Tại sao nên mua cụm máy nén dàn ngưng SungJin?

Cụm máy nén dàn ngưng SungJin là bộ phận máy móc đặt ngoài kho lạnh với mục đích cung cấp nguồn nhiệt lạnh để dẫn vào dàn lạnh từ đó hạ nhiệt độ kho lạnh. Cụm máy kho lạnh SungJin trong thời gian gần đây là tâm điểm chú ý và xu thế sử dụng của các kỹ sư lắp đặt kho lạnh. Tại sao các loại máy móc công nghiệp thương hiệu SungJin lại đánh thẳng vào các kỹ sư làm kho lạnh như vậy?

Cụm Máy Nén Dàn Ngưng SungJin SRSPHD-400M
Cụm Máy Nén Dàn Ngưng SungJin SRSPHD-400M

Tổng quan cụm máy nén dàn ngưng Sung Jin

Nhắc đến thương hiệu SungJin, trong năm 2017 số người biết tới rất ít, thế nhưng năm 2018 mọi kỹ sư lắp đặt kho lạnh đều biết. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này trở thành xu thế sử dụng để lắp đặt kho lạnh.

Máy móc kho lạnh SungJin nói chung và cụm máy nén dàn ngưng SungJin nói riêng đều vận hành khỏe, êm khỏe, bền lâu top 3 thế giới thua mỗi hàng Đức và Nhật. Nói đến máy móc Hàn Quốc là nói đến dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, nền công nghiệp lạnh ở đây cũng tiên tiến nhất trên thế giới.

Quý vị là kỹ sư lắp đặt kho lạnh đã từng sử dụng máy móc SungJin chắc chắn sẽ đồng tình quan điểm này của chúng tôi. Đó là khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời lên tới 40%. Lý giải điều này đơn giản đó là vì hiệu quả làm lạnh tuyệt đối, khi kho lạnh đạt ngưỡng nhiệt lạnh như mong muốn máy sẽ tự động ngắt và rơi vào trạng thái “ngủ đông”. Không như các loại máy móc khác phải chạy liên tục để đảm bảo đủ nhiệt lạnh trong kho gây tốn kém điện năng.

Tại sao nên mua cụm máy nén dàn ngưng SungJin?

Xét về giá cả cụm máy kho lạnh trên thị trường thì cụm máy nén dàn ngưng SungJin là rẻ và chất lượng nhất. Xét theo giá thì chỉ đắt hơn mỗi hàng Trung Quốc nhưng chất lượng và hiệu quả làm lạnh chúng tôi gấp 2,5 lần.

Giá cụm máy SungJin sẽ còn giảm xuống trong thời gian tới, khi mà nhà máy sản xuất đi vào hoạt động vào mùa hè này. Tới lúc đó quý vị sẽ được mua gần như với giá xuất xưởng và luôn có sẵn hàng. 

Một phần nữa là máy rất dễ lắp đặt, đã được lắp ráp đầy đủ chi tiết máy. Gần như chỉ cần đấu dây, nạp ga và và chạy máy nữa là xong. Chính vì vậy rất được lòng các kỹ sư và nhà thầu lắp đặt kho lạnh từ đó trở thành xu thế lựa chọn khi có nhu cầu lắp kho lạnh.

Quan trọng hơn đó là cụm máy kho lạnh SungJin được bảo hành 18 tháng, đổi mới 100% nếu có lỗi của nhà sản xuất. SungJin là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các máy móc kho lạnh chất lượng và hiệu quả làm lạnh tuyệt đối. Vì vậy quý vị yên tâm sử dụng máy móc kho lạnh SungJin mà không phải bận tâm về giá.

Nguồn Internet
Tại sao nên mua cụm máy nén dàn ngưng SungJin? Tại sao nên mua cụm máy nén dàn ngưng SungJin? Reviewed by Unknown on 14:24 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

ads
Được tạo bởi Blogger.